NHỮNG TÍNH NĂNG GIÚP BỐ MẸ QUẢN LÝ CON 24/24.

Với thế hệ 8X, 9X khi Bố mẹ đi làm hoặc khi ra khỏi nhà thường có rất nhiều lý do khác nhau. Hoặc bố mẹ muốn quản lý con sẽ rất kỳ công, mất thời gian để theo dõi và giám sát con.

Nhưng thời gian gần đây, với sự phát triển công nghệ đã con người đã phát minh ra dòng thiết bị đồng hồ định vị không chỉ giúp con biết được thời gian, nghe gọi 2 chiều thay thế chiếc điện thoại mà còn giúp bố mẹ quản lý, giám sát con 24/24 bằng những tính năng đặc biệt như: Nghe lén, chụp ảnh từ xa, báo thức, khoanh vùng...

Những tính năng này quan trọng như thế nào?

1. TÍNH NĂNG NGHE LÉN:

Đây là tính năng rất hay, giúp bố mẹ nghe được câu chuyện của con, giúp bố mẹ nghe được âm thanh xung quanh con. Chính vì vậy tính năng này sẽ giúp bố mẹ xem con có thực sự ĐI HỌC HAY ĐANG CHƠI GAME, ĐI HỌC HAY ĐI CHƠI CÙNG BẠN BÈ.


2. CHỤP ẢNH TỪ XA

Thời những chiếc đồng hồ định vị xuất hiện ban đầu những model rất cơ bản, nhưng gần đây các sản phẩm đồng hồ đã được cải tiến theo xu hướng phát triển của công nghệ, có những model có thể chụp ảnh từ xa hay quay video trực tiếp trên điện thoại của Bố mẹ. 

Tính năng này giúp bố mẹ có thể nhìn thấy khu vực xung quanh con từ đó có thể biết con đang ở đâu.

3. TÍNH NĂNG THIẾT LẬP VÙNG AN TOÀN.

Ngoài việc thiết lập vùng an toàn cho con ở những địa điểm quan trọng như ở nhà, trường học, địa điểm học thêm bạn có thể sử dụng tính năng này để xác định con có ở nhà hay không? con có đi học hay không? hay con có đi học thêm hay không?

Khi bạn thiết lập các vùng này, nếu con đến hoặc đi thì thông báo sẽ nhanh chóng gửi xác nhận con trong vùng được thiết lập. Với tính năng này bố mẹ luôn biết con đang ở đâu. 

Trên đây là một số tính năng khá thú vị giúp bố mẹ luôn giám sát con. Nhưng trên thực tế đồng hồ định vị có rất nhiều model khác nhau. Bố mẹ cần có những lựa chọn sáng suốt mua những model có khả năng định vị với độ chính xác cao (Wifi, GPS), phù hợp với nhu cầu quản lý con. 

Vkids shop luôn cam kết sản phẩm chính hãng, hoàn 100% tiền nếu phát hiện hàng nhái, giả. 

Để được tư vấn cách lựa chọn sản phẩm hay cách nhận biết hàng nhái, giả vui lòng liên hệ Hotlien 0976566681 & 0336862017Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên