5 lý do khiến Cha mẹ chọn đồng hồ định vị trẻ em theo sát trẻ 24/24

1. KHẢ NĂNG ĐỊNH VỊ VÀ HIỂN THỊ LỊCH TRÌNH MỘT CÁCH CHÍNH XÁC

Không chỉ trên các trang diễn đàn, thời điểm này nếu ghé qua các cửa hàng đồng hồ tại các trung tâm thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội bạn sẽ rất dễ nhận thấy sự quan tâm đặc biệt của khách hàng dành cho dòng sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em.

Tính năng định vị 3 tầng chính xác theo sát trẻ 24/24

Mặc dù mới xuất hiện chưa lâu nhưng được sự thừa hưởng của công nghệ hiện đại, trong mỗi một thiết bị đeo tay nhỏ nhắn ấy đều được thiết lập đầy đủ chức năng hoàn chỉnh như một chiếc SmartPhone đời mới với khả năng định vị 3 tầng sai số cực thấp cho thời gian xác thực thật.

Khi kích hoạt đồng hồ thông minh này trên tay trẻ, cha mẹ có thể xác định vị trí cụ thể của trẻ ở bất kỳ đâu. Các chương trình định vị cả ở những nơi tín hiệu không dễ dàng bắt được như khu vực hẻo lánh, nơi hầm giữ xe hay các căn phòng kín.

Đồng thời, đồng hồ định vị trẻ em còn cho phép ghi lại lịch trình, hiển thị lịch trình di chuyển của trẻ trong suốt cả ngày. Trong trường hợp cần thiết, chiếc đồng hồ còn có khả năng quay lại video hành trình một cách liên tục mỗi lần kéo dài hơn 1 phút.

Dù không có thời gian và cũng không thể theo sát con suốt ngày nhưng cha mẹ hoàn toàn có thể biết con đang làm gì, con đi học hay đang vui chơi, còn có bị lạc đường hay không và đặc biệt là kịp thời phát hiện, xử lý trong những trường hợp xấu như bắt cóc, dụ dỗ…

2. CẢNH BÁO KHI BỊ THÁO RỜI KHỎI TAY

Ngoài chức năng định vị có độ chính xác cực cao, đồng hồ thông minh này còn được thiết lập cảnh báo mất. Có nghĩa bạn hoàn toàn an tâm rằng mọi thông tin bạn nhận được từ chiếc đồng hồ định vị đều gắn liền với con. Bởi vì khi kích hoạt chức năng cảnh báo mất bạn sẽ nhận được thông báo khi đồng hồ rời khỏi tay bé, dù là bị tháo hay rơi.

Không chỉ vậy, mọi thiết lập mà bạn tạo ra trên chiếc đồng hồ thông minh đều có thể được bảo mật tuyệt đối, ngoài bạn ra không ai có thể thay đổi hay tắt nguồn. Đây là một ưu điểm khá thú vị của sản phẩm đồng hồ định vị, nó tạo ra sự an toàn cần thiết cho cha mẹ khi tin tưởng thông tin được cập nhật từ thiết bị.
3. NÚT KHẨN CẤP SOS

Bên cạnh các chức năng trên, đồng hồ định vị còn được sử dụng như một chiếc điện thoại với chức năng nghe gọi hai chiều không bị gián đoạn, không nhiễu sóng Đặc biệt, trên những chiếc đồng hồ định vị này còn được cài đặt một phím gọi khẩn cẩm có tên là SOS. Với phím này, trẻ chỉ cần ấn giữ trong 3 giây trong tình huống khẩn cấp, đồng hồ sẽ tự mở cuộc gọi đồng thời đến tất cả các số điện thoại được cài đặt mặc định trong đó.

SOS giúp trẻ gọi khẩn cấp cho người thân

Với phím gọi SOS của điện thoại định vị, dù trong trường hợp nào bạn cũng luôn bên cạnh con yêu một cách nhanh chóng nhất khi bé cần.

Những điều này đã khiến khách hàng khi nhắc đến đồng hồ định vị là nhắc đến thiết bị có thể giúp các bậc cha mẹ bên cạnh con 24/24.

4. TÍNH NĂNG NGHE LÉN

Với nhu cầu kiểm soát của bố mẹ với con cái ngày càng tăng cao bởi những băn khoăn như: Con đang ở đâu? nói chuyện với ai? nói chuyển thể thế nào? có chơi game hay không?..... và nhiều lỗi băn khoăn khác. Với tính năng nghe lén trên đồng hồ định vị trẻ em, các bậc cha mẹ có thể thực hiện chức năng này để nghe xem con đang đi học hay chơi game? con đang nói chuyện với ai? cách nói chuyện của con như thế nào.... Đây cũng là lý do mà đồng hồ định vị ngày càng khẳng định vai trò quan trọng giúp bố mẹ kiểm soát con 24/24.

5. THIẾT KẾ ĐẸP TẠO SỨC HÚT KHÓ CƯỠNG CHO CẢ CHA MẸ VÀ TRẺ

Không chỉ giúp phụ huynh bên cạnh con mà những sản phẩm đồng hồ này với thiết kế cực kỳ đẹp mắt, ấn tượng đã chinh phục lượng khách hàng nhí một cách tuyệt đối, nghiễm nhiên trở thành người bạn thân thiết mà các bé không muốn rời tay.

Thiết kế đẹp khiến khiến trẻ thích thú

Đây vừa được xem là một đặc điểm nổi bật tạo nên sức hút của dòng đồng hồ định vị trẻ em vừa là một sự thành công khi tạo nên một sự thích thú cho trẻ, không hề khiến trẻ bị ép buộc, cha mẹ hoàn toàn thoải mái và an tâm hơn.

Bởi sức hút của sản phẩm và sự quan tâm lớn của khách hàng đến sản phẩm nên hiện nay thị trường có đến hàng trăm đơn vị cung cấp. Chất lượng đồng hồ không phải đơn vị nào cũng cung cấp đảm bảo, nên điều quan trọng là bạn cần tìm một địa chỉ uy tín.

Để xem thêm thông tin về các sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em chính hãng, chất lượng bạn có thể tham khảo tại https://donghothongminhvkids.com.  hoặc liên lạc Hotline 0976566681 để được tư vấn sản phẩm tốt nhất

XEM THÊM:

Top 5 đồng hồ định vị đáng mua nhất dành cho trẻ em

Đồng hồ định vị chống nước tốt VKIDS

Đồng hồ định vị trẻ em hoạt động như thế nào?

Cú lừa ngoạn mục: vì sao đồng hồ định vị trẻ em Q50 định vị không chính xác?

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên