REVIEW TOP 3 ĐỒNG HỒ GỌI VIDEO CALL TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Đầu năm 2019, Wonlex đã ra mắt các phiên bản đồng hồ định vị thông minh cao cấp có thêm chức năng gọi video call nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vkids xin được giới thiệu với các bố mẹ top 3 mẫu đồng hồ gọi video call được Wonlex giới thiệu trong năm 2019: Wonlex KT10, KT11, KT12.

Trước khi đi vào chi tiết, bố mẹ hãy cùng tham khảo các tính năng chung cơ bản của cả 3 dòng đồng hồ định vị gọi video call nhé: 

✅ Nghe gọi 2 chiều lên tới 15 số

Gọi Video Call với tất cả thành viên trong gia đình.

✅ Trò chuyện và gửi tin nhắn thoại.

✅ Định vị 4 công nghệ GPS+AGPS+LBS+WIFI

✅ Theo dõi lịch sử hành trình

✅ Thiết lập hàng rào an toàn

✅ Gọi SOS tới 3 số khẩn cấp

✅ Nghe lén, chụp lén, giám sát từ xa

✅ Cảnh báo pin yếu, theo dõi sức khỏe

✅ Chống nước chuẩn IP67.

Sau đây là hình ảnh và một số review cụ thể cho từng dòng đồng hồ giúp bố mẹ ra quyết định lựa chọn dòng đồng hồ phù hợp với con mình nhất.

1. WONLEX KT10

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT10 Chống nước IP67. Định vị cực chính xác với công nghệ định vị đa tầng: GPS/LBS/WIFI | Gọi video call 4G | Màn hình cảm ứng

Màu hồng cho bé gái

2. WONLEX KT11

Wonlex KT11 là đồng hồ định vị gọi VIDEO CALL cao cấp cho trẻ em - mẫu mới nhất 2019 của Wonlex, hỗ trợ màn hình cảm ứng thông minh, màn hình có độ rộng vừa phải, kiểu dáng thể thao phù hợp cho cả bé trai và bé gái. 


Tính năng nổi trội: Hỗ trợ SIM và wifi, nhận và trả lời cuộc gọi video, gửi tinh nhắn, định vị và kiếm soát hành trình, quay phim, chụp ảnh, Wifi, Chống nước.

Màu xanh cho bé trai


Màu hồng cho bé gái

3. WONLEX KT12

Wonlex KT12 là Phiên bản nâng cấp của Wonlex KT03 đã đáp ứng được mọi sự mong đợi như chống chịu va đâp tốt, những tính năng tốt nhất của một chiếc đồng hồ định vị thông minh trẻ em, lại có thêm chức năng gọi video call.

Đồng hồ thông minh Wonlex KT12 chạy trên nền tảng Android 6.0 với những tính năng cực kỳ tiện lợi. Cùng với thiết kế mạnh mẽ và chắc chắn.

Đặc biệt với ứng dụng Setracker thì bé Có thể gọi điện Video Call cho cha mẹ mà không tốn tiền điện thoại từ SIM. Bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về tốc độ kết nối internet nữa vì Wonlex KT12 sẽ được trang bị chip mạng 4G tốc độ siêu nhanh gấp 5 lần 2G. Bên cạnh đó bạn có thể gắn bất kỳ SIM 4G của các nhà mạng di động tại Việt Nam.

Cấu tạo lớp vỏ 3 lớp

Với cầu tạo được chia làm 3 phần, khác biệt so với nhiều chiếc đồng hồ định vị khác cấu tạo nguyen khối. KT12 được cấu tạo 3 phần để bảo vệ tốt hơn từng chi tiết:

  • Lớp vỏ trên giúp bảo vệ màn hình.
  • Lớp giữa bảo vệ phần main (bộ xử lý).
  • Lớp lưng bảo vệ chân sạc.

Mua đồng hồ thông minh gọi VIDEO CALL Wonlex KT10/KT11/KT12 ở đâu?

Hiện tại cả 3 mẫu đồng hồ gọi Video Call của Wonlex KT10/KT11/KT12 đều đang có sẵn hàng tại Vkids - đồng hồ định vị thông minh cao cấp. Còn chần chừ gì nữa mà không đặt hàng ngay tại website https://donghothongminhvkids.com hoặc liên hệ Hotline: 0976566681 để được tư vấn thêm các chương trình ưu đãi của shop.

XEM THÊM:

1. Kinh nghiệm chọn đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất

2. Top 5 đồng hồ định vị đáng mua nhất dành cho trẻ em

3. Hướng dẫn cài đặt và kết nối đồng hồ định vị thông minh với điện thoại

4. ĐỒNG HÀNH CÙNG EM GÁI 10 TUỔI BẰNG ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ THEO DÕI