MỘT SỐ THẮC MẮC THƯỜNG GẶP KHI CÀI ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ THÔNG MINH

1. Làm thế nào để lấy lại tài khoản của tôi, nếu tôi bị mất tên tài khoản và mật khẩu?

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi số ID (mặt sau đồng hồ), sau đó chúng tôi có thể xác định và xóa thiết bị của bạn. Sau khi dữ liệu được xóa, bạn có thể tạo một tài khoản mới khác.

2. Tại sao phạm vi định vị GPS/ LBS sai số ?

GPS định vị là một cách định vị vệ tinh, do đó, nó là khá chính xác khi ở ngoài trời. Nhưng nếu ở trong nhà, đóng kín cửa, đồng hồ rất khó để nhận tín hiệu sóng vệ tinh nên thường khi xác nhận vị trí trên phầm mềm sẽ hiện “Offline”. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần ra ngoài để đồng hồ định vị chính xác hơn hoặc nâng cấp lên các dòng đồng hồ có định vị bằng wifi để bắt sóng chính xác ngay cả khi bạn đang ở trong nhà.

Định vị LBS/GSM là định vị dựa trên trạm gốc (trạm phát sóng tín hiệu điện thoại), độ chính xác của nó phụ thuộc vào cường độ tín hiệu nhận được bởi bộ phát, nơi có tín hiệu tốt hơn, sau đó vị trí sẽ được cung cấp. Vì vậy, phạm vi lỗi có thể lớn tùy vào khoảng cách của bạn với trạm phát sóng gần nhất.

 

3. Tại sao đồng hồ của tôi không thể kết nối với internet (báo "thiết bị offline")?

  1. Hãy đảm bảo thẻ SIM đã cài đặt gói cước 3G/4G. Bạn đã lắp sim và kết nối điện thoại với đồng hồ thành công
  2. Đảm bảo bạn chọn đúng máy chủ (khu vực bạn sinh sống) trước khi bấm vào Đăng ký tài khoản, nếu không, nó không thể kết nối với máy chủ. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn vẫn chưa giải quyết được vấn đề.
  3. Nếu nó vẫn không hoạt động, đó là vấn đề APN của Số điện thoại bạn đang sử dụng trên đồng hồ, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm đang có khuyến mãi giá tốt trên Website: https://donghothongminhvkids.com hoặc liên hệ Hotline: 0976566681 để được tư vấn chi tiết.

XEM THÊM:

1. Kinh nghiệm chọn đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất

2. Bạn biết gì về các công nghệ định vị mới nhất trên đồng hồ định vị trẻ em?

3. Vì sao đồng hồ định vị bị sai số nhiều?

4. Cú lừa ngoạn mục: vì sao đồng hồ định vị trẻ em Q50 định vị không chính xác?

5. Đồng hồ định vị thông minh chính hãng Wonlex