6 lý do nên cho con sử dụng đồng hồ định vị thông minh

Trong xã hội hiện đại, điện thoại smart phone ngày càng trở nên phổ biến bởi sự hữu ích và tiện lợi của nó. Càng ngày càng nhiều bố mẹ cho còn dùng điện thoại để liên lạc, nhưng đồng thời bố mẹ cũng lo lắng việc cho con sử dụng điện thoại sớm sẽ gây nhiều tác dụng không tốt như: mất tập trung trong giờ học, nghiện game, mỏi mắt... Do vậy chiếc đồng hồ định vị thông minh ra đời đã giải quyết tất cả nỗi lo lắng của bố mẹ - 1 thiết bị tích hợp đầy đủ khả năng nghe gọi liên lạc 2 chiều, đồng thời giúp định vị vị trí của con một cách chính xác, hỗ trợ con trong các trường hợp cần gọi khẩn cấp (SOS), nghe lén giám sát từ xa...thậm chí có chế độ khóa màn hình để con không sử dụng đồng hồ trong thời gian lớp học.

Dưới đây, Vkids đồng hồ định vị thông minh cao cấp sẽ đưa ra 6 lý do - 6 Tính năng khiến đồng hồ định vị là thiết bị không thể thiếu đối với con trẻ hiện nay:

1. GỌI SOS TRONG TRƯỜNG HỢP KHẨN CẤP

Khi gặp nguy hiểm thay vì phải mở đồng hồ tìm số điện thoại bố mẹ để gọi, bé có thể ấn trực tiếp nút SOS ở cạnh màn hình, đồng hồ sẽ tự động gọi đến 3 số điện thoại đã cài đặt từ trước trong mục SOS. Điện thoại sẽ lần lượt gọi tự động 3 số điện thoại SOS này cho đến khi có người nghe điện. Do đó, sẽ giúp bé gửi tín hiệu kêu cứu kịp thời cho bố mẹ trong trường hợp có nguy hiểm xảy ra.

2. VOICE CHAT - NHẬN & GỬI TIN NHẮN THOẠI

Sim trên đồng hồ đã được cài đặt sóng 3G/4G do đó chỉ cần ấn và giữ thì bố mẹ và bé có thể dễ dàng gửi tin nhắn thoại cho nhau. Tin nhắn gửi về máy bố mẹ sẽ được lưu trên Mục Tin nhắn thoại trong phần mềm Se tracker.

3. ĐỊNH VỊ CHÍNH XÁC - LUÔN BIẾT CON Ở ĐÂU

Với chức năng định vị đa tầng Wifi-GPS-LBS, bố mẹ có thể dễ dàng biết chính xác vị trí con đang ở đâu. Điều này sẽ cực kỳ hữu hiệu trong việc quản lý hành trình bé đi học hay đi chơi, hay dễ dàng tìm thấy con khi bé đi lạc.

Ngoài ra, đồng hồ còn có chức năng thiết lập vùng an toàn trong bán kính 2-3km. Khi bé ra khỏi khu vực đã cài đặt sẵn, đồng hồ ngay lập tức sẽ gửi tin nhắn cảnh báo về điện thoại bố mẹ để bố mẹ xử lý kịp thời.

4. CHẾ ĐỘ KHÓA MÀN HÌNH TRONG LỚP HỌC

Trong giờ học, hẳn là không bố mẹ nào muốn con mình mất tập trung và nghịch đồng hồ, với chức năng khóa & mở khóa màn hình từ xa, bố mẹ có thể cài đặt các khung giờ cố định đồng hồ sẽ tự khóa màn hình khi vào giờ học, và tự mở màn hình khi đã hết giờ học. Bên cạnh đó, mặc dù không dùng được màn hình cảm ứng, bé vẫn có thể ấn nút SOS để gọi bố mẹ trong trường hợp khẩn cấp.

5. NGHE LÉN - GIÁM SÁT TỪ XA

Đây là 1 trong những lý do hàng đầu bố mẹ cân nhắc khi sắm 1 chiếc đồng hồ định vị thông minh cho con. Đôi khi, biết vị trí của con là chưa đủ, chức năng nghe lén sẽ giúp bố mẹ nghe được âm thanh xung quanh môi trường của con nhằm xác định chính xác con đang ở đâu và có an toàn không.

6. TÌM THIẾT BỊ - KHI BỊ THẤT LẠC ĐỒNG HỒ

Các bé còn nhỏ nên hay có thói quen vô tình tháo và để quên đồng hồ. Lúc này bố mẹ hẳn thật đau đầu trong việc tìm đồng hồ mỗi ngày cho con. Chức năng tìm kiếm đồng hồ sẽ giúp bố mẹ giải quyết được khó khăn nho nhỏ này. Chỉ cần vào mục Tìm thiết bị trên app Se tracker, đồng hồ được đồng bộ sẽ tự đổ chuông giúp bé mau chóng tìm được thiết bị đã bỏ quên.

XEM THÊM

Kinh nghiệm chọn đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất

Top 5 đồng hồ định vị đáng mua nhất dành cho trẻ em

Đồng hồ định vị chống nước tốt VKIDS